Home Làm gia sư Kinh nghiệm Cách chọn trung tâm gia sư uy tin đối với giáo viên sinh viên

Cách chọn trung tâm gia sư uy tin đối với giáo viên sinh viên

 

 Hiện nay báo chí cũng như dư luận hết sức bất bình trước cánh làm việc của 1 số trung tâm gia sư, hiện tượng 1 số trung tâm gia sư lừa đảo chiếm đoạt tiền của các gia sư đặc biệt là các bạn sinh viên có hoàn cảnh hết sức khó khăn đã dấy lên trong cộng đồng sinh viên , giáo viên lẫn PHHS 1 cái nhìn không tốt về hoạt động của các trung tâm gia sư.

Các trung tâm gia sư ma lừa đảo đều có 1 cách hoạt động chung đó là thu tiền của sinh viên hay giáo viên mà lại giao các lớp ảo, không có thật, hoặc trung tâm gia sư "mất tích" sau 1 đêm, các điều khoản ghi trên hợp đồng không rõ ràng à phần thiệt 99% thuộc về gia sư...

Nay Gia sư Thăng Long viết vài dòng muốn nhắn nhủ với các bạn sinh viên đã đang và sẽ trở thành gia sư là hãy hết sức cảnh giác trước 1 số trung tâm gia sư không tốt.

 

 

Sau đây là các bài báo viết về hoạt động của 1 số trung tâm gia sư lừa đảo mập mờ ở Hà Nội và tp .HCM,bài viết rất khách quan do các tờ báo có uy tín viết.

1>Công ty TNHH tư vấn & dịch vụ Phát triển nhân lực tại địa chỉ 114 Bắc Hải, P.6, Q.Tân Bình  và  TP.HCM. Công ty CP đầu tư giáo dục Quỳnh Anh (264 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM) trong bài ''gia sư tìm việc bị lừa'' báo Tuổi Trẻ

2>Trung tâm gia sư Ngôi Sao ở TP.HCM

3>(www.ecedu.vn) ở Hà Nội  trong bài : ''www.thanhnien.com.vn/pages/20110419/bat-nhao-dich-vu-gia-su-co-nao-cung-day-duoc.aspx  '' do phóng viên Báo Thanh Niên viết).

4>Trung tâm gia sư số 5 và 6 ngõ 337- Xuân Thủy -Cầu Giấy -Hà Nội

5>Một số trung tâm gia sư nằm trên đường ''Trần Quốc Hoàn''-Cầu giấy-Hà Nội có tiếng là lôn xộn lừa đảo

6>Hội Gia Sư nằm Cầu giấy-Hà Nội,website www.hoigiasu.com

7>Gia sư Đức Anh Minh nằm ở Khương Trung-Thanh Xuân-Hà Nội,website  www.ducanhminh.edu.vn

8>Gia sư Đức Minh nằm ở Cầu giấy-Hà Nội ,website  www.giasuducminh.com

9>Gia sư Sao Việt,website: www.saoviet.edu.vn

10>Gia sư Tân Thành An ở Kiến Hưng -Hà Đông-Hà Nội, website  www.timgiasu.vn

11>Giáo dục Trí Tuệ Việt nằm ở  Tương Mai-Hoàng Mai-Hà Nội,website www.giaoductritueviet.vn

12>Gia Sư Cao Học nằm ở Cầu Giấy-Hà Nội ,website www.giasucaohoc.edu.vn

13>Gia sư sư phạm nằm ở Cầu Giấy-Hà Nội ,website www.giasusuphamhanoi.com

Ngoài ra còn khá nhiều ''trung tâm gia sư ma'' nữa ,các trung tâm này thường 1 năm có 12 tháng ,nhưng họ chỉ làm việc 3-6 tháng rồi lại biến đâu mất,nếu chẳng may sinh viên giáo viên mà nhận lớp bị hỏng lớp quay lại tt gia sư giải quyết sẽ không tìm thấy họ ở đâu.

* Một số cách để các gia sư biết cách tìm tt gia sư uy tín:

Bước 1 : chọn trung tâm

+ Một số trung tâm gia sư ở Tp Hồ Chí Minh,nhưng lại có các lớp dạy và tuyển gia sư dạy ở khu vực Hà Nội .Không khó để nhận biết trung tâm gia sư đó ở tỉnh nào,nếu đúng tt gia sư đó ở Hà Nội thì trên website đó phải có ít nhất 1 số điện thoại máy bàn có mã vùng là 04 đang liên lạc được.Các website giả mạo đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội thường chỉ có số điện thoại di động  mà không có số máy bàn mã vùng 04.Các gia sư không nên nhận lớp ở các website kiểu này.Bởi vì các web này nếu gia sư muốn nhận lớp thì phải nhắn tin để nhận được địa chỉ đó,mỗi tin nhắn thường là 15-20.000vnđ.Nghe qua thì số tiền này quá  ít hấp dẫn để nhận được 1 địa chỉ lớp đi dạy,nhưng thực tế là website đó đang lừa đảo,vì khi phân lớp kiểu đó có thể 1 lúc có 100 gia sư nhắn tin để nhận lớp đó.Vậy hỏi có khác gì cái chợ đến gia đình học sinh để đuôi co ? và thường các lớp đó có thể tồn lại hàng tháng trời.Tóm lại các gia sư không nên tin các dich vụ kiểu đó.

+ Bạn có thể chọn trung tâm tốt bằng cách vào google gõ chữ  " trung tam gia su uy tin o Ha Noi ", ''gia su tai nha'' , ''tim gia su'' ,'' gia sư '' các kết quả tìm kiếm đầu tiên của google thường là website các trung tâm gia sư lâu năm,lượng người truy cập nhiều.Lưu ý là các web mà ở phần quảng cáo của google adwords là không đáng tin,bởi vì các web này rất ít người biết,có khi họ mới thành lập vài ngày cúng nên.

+ Không tin tưởng nhiều vào các tờ rơi quảng cáo trên đường

+ Nhờ bạn bè , anh chị đã từng đi làm gia sư trực tiếp chỉ kinh nghiệm

+  Sau khi có được số điện thoại của trung tâm gia sư hãy vào google tìm kiếm số điện thoại đó (kết quả tìm kiếm sẽ phản ảnh 1 số hoạt động của TTGS)

+ Tuyệt đối không tin tưởng vào trung tâm gia sư không có địa chỉ văn phòng không rõ ràng.

Bước 2 : đăng ký thông tin và nhận lớp

+ Nếu trung tâm gia sư không kiểm tra giấy tờ (thẻ sinh viên) thì trung tâm đó hoạt động thiếu uy tín và chuyên nghiệp, vô trách nhiệm với PHHS.

+ Đọc kỹ hợp đồng

+ không nên tham việc (cố dạy các môn mà mình chưa giỏi, dạy quá xa) dãn đến tình trạng không dạy lâu dài được

+ khi có địa chỉ và số điện thoại của PHHS nên gọi điện ngay khi ở TTGS để xác nhận thông tin.

+ Các bạn cũng nên chú ý đến thái độ và cách nói chuyện của 1 số nhân viên của trung tâm

(*) Khi các bạn nhận lớp các bạn nên "câu giờ" nán ở TTGS 1 lúc xem có các bạn sinh viên khác tới đòi lại tiền không, nếu có tuyệt đối không được nhận lớp và sẽ xem xét lại sau.

(*) Nếu các bạn đến trung tâm gia sư để giải quyết hợp đồng mà TT đó không giải quyết,bỏ chốn hoặc dở trò quân đồ ,các bạn hãy  đến ngay công an phường sở tại,nơi mà TT đó đang hoạt động họ sẽ giúp các bạn lấy lại được tiền phí,đừng sợ nhe.

Đây là 1 số thông tin của Gia sư Thăng Long chia sẽ cùng các bạn sinh viên. Khi các bạn nhận lớp ở bất kỳ trung tâm nào nếu cần tư vấn hay gọi số 0976 18 99 08 (Thầy Tùng) tôi luôn sãn sàng giúp đỡ các bạn.

(*) Các bạn gia sư xin lưu ý văn phòng tiếp đón của Gia su Thang Long  ( http://giasuthanglong.com )chỉ có địa chỉ ở Hà Nội tại số 97 -phố Hạ Đình -Q.Thanh Xuân-Hà Nội 

Chúng tôi đã hoạt động trên địa bàn Hà Nội hơn 10 năm nay,chúng tôi cho gia sư chịu 1 nửa số tiền phí để các bạn có điều kiện nhận lớp, với điều kiện các bạn gia sư để lại chứng minh thư hoặc thẻ sinh viên lại trung tâm,khi nào gia sư gửi trả tiền phí đủ chúng tôi sẽ hoàn lại,nhằm mục đích tạo lòng tin với chúng tôi.

Từ khóa: Gia sư, lừa,uy tín, báo,trung tâm,uy tín,hà,nội

 

Học nhóm chất lượng cao

HOC_NHOM

Facebook

Mời bạn clik vào ''Thích''

Bản đồ

ban-do-gia-su

Giáo viên tiêu biểu

 

images/stories/dongha-chandung.jpg

 Cô Nguyễn Mai Lan

Giáo viên môn Văn 

images/stories/t_1290540026_140949015_1.jpg

Cô Nguyễn Thu Trang

Giáo viên môn tiếng Anh

images/stories/lephamthanh.jpg

Thầy Lê Đức Việt

Giáo viên môn Hóa

images/stories/buiduchung.jpg

Thầy Trần Văn Thành

Giáo viên môn Toán

images/stories/tranbatrinh.jpg

Thầy Trần Bá Trình

Giáo viên môn Vật Lý

 

Đối tác

http://4.bp.blogspot.com/_EdEahcFLzak/TK3LCiM45eI/AAAAAAAAAE4/mrnwrdI-gpg/s320/4.jpg
http://t3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSpHUbjUmtdaOqc6v_f3tvtwq_6fvZtzBCp-UVvyYqbmJdVkEOOPQ